VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99   Tìm Nâng Cao
Đầu số :

Tin tức

Hòa mạng VinaPhone miễn phí gọi điện và nhắn tin

Cụ thể là, Thỏa sức alo của VinaPhone sẽ có hai hình thức khuyến mãi. Ở hình thức thứ nhất, thuê bao sẽ được khuyến mãi 50% cước hòa mạng (miễn phí nếu là thuê bao trả trước chuyển sang trả sau).

Trong thời gian 12 tháng kể từ tháng hòa mạng, thuê bao sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định của VNPT/GPhone trên địa bàn tỉnh đăng ký hòa mạng. Thời lượng tối đa hưởng khuyến mãi là 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Để được hưởng mức khuyến mại này, khách hàng cam kết đóng 25.000đ/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.

Với hình thức khuyến mãi thứ hai, thuê bao cũng được giảm 50% cước hòa mạng mới, miễn phí 100% phí chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau. Ngoài ra, trong thời gian 12 tháng, thuê bao sẽ được miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call), MobiFone và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc.

 

Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại cũng là 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Để tham gia gói khuyến mãi, khách hàng phải đóng 129.000 đ/tháng (chưa gồm cước thuê bao) liên tục trong 12 tháng.

Bên cạnh việc tham gia 2 gói khuyến mãi để “Thỏa sức alo”, VinaPhone còn dành thêm ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi tham gia chương trình này. Cụ thể, khách hàng chỉ cần bỏ ra 20.000 đ/tháng để có 500 tin nhắn SMS nội mạng, truy cập Internet thoải mái với 500MB/tháng chỉ với 25.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng chỉ cần mất thêm 35.000 đồng để được 50 phút gọi sang điện thoại cố định VNPT ở tỉnh khác, điện thoại cố định, di động thuộc mạng khác. 

Đây rõ ràng là một gói cước rất hợp lý trong thời buổi kinh tế đang “thắt lưng buộc bụng”. Ngoài ra, chương trình cũng thực hiện lời cam kết của VinaPhone đem đến cho thuê bao trả sau những ưu đãi đặc biệt - điều mà ít mạng viễn thông làm được.

Theo số liệu thống kê, hiện số thuê bao trên mạng của VinaPhone, MobiFone và cố định VNPT đã lên tới gần một trăm triệu thuê bao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tham dự chương trình “Thỏa sức alo”, khách hàng sẽ có nhiều lợi ích khi được miễn phí các cuộc gọi tới thuê bao của các mạng trên. Nguồn tin của VinaPhone cho hay, qua một thời gian triển khai, “Thỏa sức alo” đã thu hút rất đông sự tham gia của khách hàng.  

Nhẩm tính, với hàng loạt ưu đãi này, một thuê bao trả sau của VinaPhone hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin nội mạng và lướt web thoải mái mà chỉ mất 70.000 đồng mỗi tháng.Chính vì thế thời gian gần đây khách hàng đã lựa chon thuê bao VinaPhone nhiều hơn so với các mạng lớn khác là Viettel, VietNamobile, và MobiFone .


Những tin liên quan
  • Viettel và MB khuyến mại dịch vụ bankplus
  • Xem bói số điện thoại và cách chọn sim phong thuỷ số đẹp
  • Gói cước hấp dẫn Gọi 1 phút – Tặng 1 phút
  • Sim năm sinh 1995 số đẹp giá rẻ
  • Hướng dẫn mua sim và thanh toán
  •