VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99   Tìm Nâng Cao
Đầu số :

Tin tức

Viettel và MB khuyến mại dịch vụ bankplus

Chương trình được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp
Từ 00h ngày 22/03 đến hết 24h ngày 24/03/2012, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước đang hoạt động, bao gồm tất cả thuê bao: di động trả trước (trừ gói tourist sim), thuê bao D-com trả trước (trừ Laptop easy XNK 2 và Laptop easy VIP) và thuê bao Homephone trả trước.
 
Chương trình được áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá thẻ. Toàn bộ giá trị khuyến mạiđược cộng vào tài khoản khuyến mại của khách hàng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. 
 
  Đối với những thuê bao di động trả trước nếu đang được hưởng chương trình khuyến mại của các thẻ nạp đầu tiên, thì chương trình khuyến mại này chỉ được áp dụng sau khi thuê bao đã hưởng hết khuyến mại của các thẻ đó. 
 
  Chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp./.
 
Viettel và Ngân hàng TCMP Quân Đội (MB) công bố chương trình "Niềm vui lan tỏa", áp dụng mức ưu đãi đặc biệt, giảm 6,5% giá trị khi khách hàng thanh toán cước viễn thông Viettel qua dịch vụ BankPlus trên di động.
Theo đó, từ ngày 9/3 đến hết 30/4, khi đăng ký mới và kích hoạt dịch vụ BankPlus thành công lần đầu, khách hàng (người được giới thiệu) sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản di động, đồng thời, người giới thiệu (chủ thuê bao đang sử dụng sim đa năng của Viettel) sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản anypay. Để nhận được khuyến mại trên, sau khi kích hoạt dịch vụ thành công, người được giới thiệu cần nhắn tin theo cú pháp: GT (dấu cách) số điện thoại của người giới thiệu gửi 9889 (miễn phí).
 
Mỗi khách hàng chỉ được phép có một người giới thiệu duy nhất. Chương trình không giới hạn về số người được giới thiệu, do đó giới thiệu càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng lớn
BankPlus là dịch vụ thanh toán điện tử của Viettel liên kết với các ngân hàng (MB, VCB…), để giúp người dùng có thể quản lý tài khoản cá nhân tại ngân hàng ngay trên điện thoại di động sử dụng mạng Viettel. Theo đại diện Viettel, hiện BankPlus này đang được Viettel chuẩn bị triển khai với Vietinbank và HD Bank.</p>
BankPlus được tích hợp trực tiếp trên sim của Viettel, hiển thị trong mục Viettel Plus trên di động, nên việc sử dụng dịch vụ này tương đối đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần vài thao tác như nhập mã PIN, nhập số tiền cần chuyển, nhập số thuê bao cần thanh toán, nhập số điện thoại/số tài khoản cần chuyển tiền… là khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán cước viễn thông Viettel, tra cứu tài khoản ngân hàng…
Đặc biệt, Viettel và MB cho biết, các khách hàng được ưu đãi đặc biệt: giảm 6,5% khi nạp tiền cho thuê bao trả trước và 3% khi thanh toán cước cho thuê bao trả sau nếu sử dụng dịch vụ BankPlus trên di động, để thanh toán cước viễn thông Viettel (di động, D-com 3G, ADSL, HomePhone, PSTN). Số tiền thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản cá nhân tại ngân hàng MB mà khách hàng đã đăng ký MB.
 
Để đăng ký dịch vụ BankPlus, khách hàng mang theo CMND ra cửa hàng Viettel, hoặc điểm giao dịch của ngân hàng MB và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Khách hàng gọi 19008099 (200 đồng một phút) để biết thêm chi tiết về dịch vụ BankPlus và chương trình &quot;Niềm vui lan tỏa&quot;.
Biểu phí khuyến mại của dịch vụ BankPlus trên di động, áp dụng cho kho khách hàng có tài khoản tại Ngân hàng TCMP Quân Đội MB từ ngày 9/3 đến hết 30/4:
 Cùng với đó phía VinaPhoneMobiFone cũng triển khai chương trình gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Chi tiết liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 hoăc 9191 - MobiFone 18001090 hoặc 9244

Những tin liên quan
  • Xem bói số điện thoại và cách chọn sim phong thuỷ số đẹp
  • Gói cước hấp dẫn Gọi 1 phút – Tặng 1 phút
  • Hòa mạng VinaPhone miễn phí gọi điện và nhắn tin
  • Sim năm sinh 1995 số đẹp giá rẻ
  • Hướng dẫn mua sim và thanh toán
  •